Language Community

అలవాటు அலவாட்லு பழக...
 
Notifications
Clear all

అలవాటు அலவாட்லு பழக்கம் Alavāṭu Habit

(@a-gayatri-rao)
Eminent Member
Joined: 1 year ago
Posts: 17
Topic starter  

అలవాటు

அலவாட்லு

பழக்கம்

Alavāṭu

Habit

 

  1. నేను మా పిల్లలకు వాళ్ళ చిన్న తనం నుంచే, మంచి అలవాట్లు నేర్పించాను.

 

 நேனு மா பில்லலகு வாள்ள சின்ன தனம் நுஞ்சே மஞ்சி அலவாட்லு நேர்பிஞ்சானு.

 

  1. మంచి అలవాట్లు ఉన్నవాళ్ళు, వాళ్ళ జీవితాల్లో బాగా రాణిస్తారు.

 

மஞ்சி அலவாட்லு உன்னவாள்ளு, வாள்ள ஜீவிதால்லோ பாகா ராணீஸ்தாரு.

 

  1. సైన్యం లో ఉన్న ఎక్కువ మందికి చాలా మంచి అలవాట్లు ఉంటాయి.

 

ஸைன்யம்லோ உன்ன எக்குவ மந்திகி சாலா மஞ்சி அலவாட்லு உண்டாயி.

 

  1. ఎవరికి అయితే మంచి అలవాట్లు ఉంటాయో వాళ్ళు గొప్ప వాళ్ళు అవుతారు.

 

எவரிகி அயிதே மஞ்சி அலவாட்லு உண்டாயோ வாள்ளு கொப்ப வாள்ளு அவுதாரு.

 

  1. ఎవరి కుటుంబంలో అందరికీ మంచి అలవాట్లు ఉంటాయో, వాళ్ళ భవిష్యత్లో వాళ్ళు ఉన్నత స్థితికి చేరుకుంటారు.

 

எவரி குடும்பம்லோ அந்தரிகீ மஞ்சி 

அலவாட்லு உண்டாயோ, வாள்ள பவிஸ்யத்லோ வாள்ளு உன்னத ஸ்திதிகி சேருகுண்டாரு.

 


   
Quote
(@chat-askrangoo-com)
Admin Admin
Joined: 1 year ago
Posts: 174
 

English Pronunciation, English & Tamil meaning

 

Alavāṭu

Habit

 

  1. Nēnu mā pillalaku vāḷḷa cinna tanaṁ nun̄cē, man̄ci alavāṭlu nērpin̄cānu.

 

  1. Man̄ci alavāṭlu unnavāḷḷu, vāḷḷa jīvitāllō bāgā rāṇistāru.

 

  1. Sain'yaṁ lō unna ekkuva mandiki cālā man̄ci alavāṭlu uṇṭāyi.

 

  1. Evariki ayitē man̄ci alavāṭlu uṇṭāyō vāḷḷu goppa vāḷḷu avutāru.

 

  1. Evari kuṭumbanlō andarikī man̄ci alavāṭlu uṇṭāyō, vāḷḷa bhaviṣyatlō vāḷḷu unnata sthitiki cērukuṇṭāru.

பழக்கம்

  1. நான் என் குழந்தைகளுக்கு அவர்களின் குழந்தைப் பருவத்திலிருந்தே நல்ல பழக்கவழக்கங்களைக் கற்றுக் கொடுத்தேன்.

 

  1. நல்ல பழக்கவழக்கங்களைக் கொண்டவர்கள் தங்கள் வாழ்க்கையில் நன்றாக இருப்பார்கள்.

 

  1. இராணுவத்தில் உள்ள பெரும்பாலான மக்கள் மிகவும் நல்ல பழக்கங்களைக் கொண்டுள்ளனர்.

 

  1. நல்ல பழக்கவழக்கங்கள் உள்ளவர்கள் பெரிய மனிதர்களாக மாறுகிறார்கள்.

 

  1. யாருடைய குடும்பத்தில் எல்லோருக்கும் நல்ல பழக்கவழக்கங்கள் இருக்கிறதோ, அவர்கள் எதிர்காலத்தில் உயர்ந்த நிலையை அடைவார்கள்.

 Habit

 

  1. I taught my children good manners from their childhood.

 

  1. People with good habits will do well in their lives.

 

  1. Most people in the army have very good habits.

 

  1. Those who have good habits become great people.

 

  1. In whose family everyone has good habits, they will reach a high position in their future.

   
ReplyQuote
Share: